BỌC RĂNG SỨ

Banner
BỌC RĂNG SỨ

ĐÔI NÉT VỀ BỌC RĂNG SỨ (PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH)

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phổ biến trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giống như khoác một lớp áo mới cho hàm răng của bạn. Lớp áo này không chỉ giúp thay đổi về hình dáng răng sứ mà còn mang lại thêm nhiều lợi ích có thể bạn chưa biết.

Lợi ích chính mà nhiều người lựa chọn bọc răng sứ, đó là giá trị thẩm mỹ.

 

 BỌC RĂNG SỨ
Quy trình dán sứ veneer Quy trình dán sứ veneer before after

Quy trình dán sứ veneer

Quy trình dán sứ veneer là quá trình bọc một lớp sứ mỏng trên mặt trước của răng để tạo ra một nụ cười đẹp hơn. Quá trình này bao gồm các bước sau đây:

  1. Kiểm tra răng: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng và tầm quan trọng của việc dán sứ veneer cho bệnh nhân.

  2. Chuẩn bị răng: Bác sĩ sẽ chuẩn bị răng bằng cách cạo một lớp mỏng của men răng, từ đó tạo ra không gian cho việc dán veneer.

Tỏa sáng cùng Nha Khoa An Tâm Sài Gòn Tỏa sáng cùng Nha Khoa An Tâm Sài Gòn before after

Tỏa sáng cùng Nha Khoa An Tâm Sài Gòn

Tỏa sáng cùng Nha Khoa An Tâm Sài Gòn

Thêm nụ cười để tự tin mỗi ngày vào cuộc sống, mỗi ngày ta tạo một niềm vui, nụ cười mang đi tình yêu tha thiết giúp chúng ta tự tin, tại Nha Khoa An Tâm Sài Gòn là nơi bắt đầu  giúp bạn tỏa sáng và là nơi kết thúc những chiếc răng ố vàng khắp khểnh thiếu tự tin, Nha Khoa An Tâm Sài Gòn gắn kết gửi trao trọn niềm tin.

Răng toàn sứ là gì Răng toàn sứ là gì before after

Răng toàn sứ là gì

Chúng ta đã nghe nhắc nhiều đến răng sứ Titan và nhiều người đã lầm tưởng đây là một sản phẩm thuộc dòng sứ toàn sứ. Thế nhưng, sự thật lại hoàn toàn ngược lại, răng sứ Titan là một thành viên của gia đình sứ kim loại. Vậy làm thế nào để phân biệt được sứ toàn sứ và sứ kim loại?

Răng toàn sứ có ưu điểm gì nổi bật?

Răng sứ kim loại là gì Răng sứ kim loại là gì before after

Răng sứ kim loại là gì

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ được chế tác và ứng dụng đầu tiên vào trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ.

-Giúp khắc phục các khuyết điểm về răng sâu, răng xỉn màu, răng sứt mẻ lớn không thể phục hình bằng phương pháp hàn trám, răng hô móm nhẹ xuất phát từ nguyên nhân do răng chứ không phải do hàm,…

Hiện nay, các loại răng sứ kim loại trên thị trường sẽ bao gồm 3 loại răng sứ chính được nhiều người lựa chọn:

Răng sứ kim loại thường: Là loại răng sứ mà phần lõi bên trong được chế tác từ hợp kim và bên ngoài là lớp sứ trắng Ceramco III.

Mặt dán răng sứ Veneer là gì? Mặt dán răng sứ Veneer là gì? before after

Mặt dán răng sứ Veneer là gì?

Mặt dán răng Veneer là những miếng sứ hoặc nhựa composite siêu mỏng có hình dáng, màu sắc y như răng thật. Chúng sẽ được gắn chặt vĩnh viễn vào mặt trước của răng để cải thiện tính thẩm mỹ.

-Sau nhiều năm nghiên cứu sự ra đời của mặt dán sứ Veneer sẽ giúp bạn không còn lo lắng đến việc cần phải mài nhiều răng khi thực hiện. Bởi dán sứ bạn chỉ cần mài 0,5 mm men răng là đã có thể phục hình được răng sứ.

Cùi giả là gì Cùi giả là gì before after

Cùi giả là gì

- Có thể hiểu theo cách đơn giản cùi Zirconia chính là phần trụ răng để nối liền giữa cùi răng gốc tự nhiên và mão răng sứ. Cùi đúc Zirconia thường được sử dụng trong phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, phục hình chỉnh nha. Cùi giả Zirconia sẽ có chức năng giống như “giá đỡ”, giúp mão sứ được gắn chặt, vừa khớp với phần răng gốc tự nhiên còn sót lại. Giúp hạn chế tối đa các trường hợp răng sứ bị bung, tuột khỏi chân răng trong quá trình ăn uống hoặc trò chuyện thường ngày.