Phẩu thuật nha chu

Banner
NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT

Chúng tôi thuộc TOP những nha khoa hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Nha khoa An Tâm Sài Gòn chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công

3 NGUYÊN TẮC THẨM MỸ NHA TẠI AN TÂM SÀI GÒN

3 nguyên tắc mà Nha khoa An Tâm Sài Gòn cam kết với một ca thẩm mỹ răng:

  1. Đẹp tinh tế và tự nhiên: Form răng phải tinh tế & tự nhiên, màu sắc trắng sáng ấn tượng những nhìn rất tự nhiên (Hoặc đồng màu răng thật nếu lằm ít răng)
  2. Không để lại các nguy cơ có thể gây tổn hại về sau: Bảo tồn tối đa răng thật (mài răng ở mức tối thiểu), tuyệt đối không để lại bất kỳ nguy cơ viêm nhiễm.
  3. Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng: Chỉ làm thẩm mỹ răng với những răng lộ diện ra khỏi khuôn miệng cười, ưu tiên giải pháp đảm bảo hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí

NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT
PHẨU THUẬT NHA CHU LÀ GÌ PHẨU THUẬT NHA CHU LÀ GÌ before after

PHẨU THUẬT NHA CHU LÀ GÌ

Nha chu viêm là bệnh lý răng miệng phổ biến làm tổn thương răng và tổ chức xung quanh nó. Bệnh tiến triển theo từng mức độ khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Ở giai đoạn đầu của bệnh nha chu, bạn có thể điều trị một cách đơn giản bằng việc lấy vôi răng. Nhưng khi bệnh diễn biến nặng trở thành nha chu viêm thì việc điều trị trở nên phức tạp và phương pháp điều trị tối ưu lúc này là phẫu thuật nha chu.

NẠO TÚI NHA CHU NẠO TÚI NHA CHU before after

NẠO TÚI NHA CHU

Giải pháp cho người viêm nha chu

Nạo túi nha chu là thủ thuật thường được sử dụng để điều trị bệnh viêm quanh răng. Thủ thuật này giúp làm sạch phần mô mềm bị viêm ở mặt ngoài nướu răng, vệ sinh cao răng bám ở mặt trong và các thành phần nằm trong túi lợi.