TẨY TRẮNG RĂNG

Banner
TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI GHẾ CÔNG NGHỆ PLASMA

Đây là phương pháp tẩy trắng giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hiện nay, tại Nha Khoa An Tâm Sài Gòn đang áp dụng phương pháp tẩy trắng với cộng nghệ Plasma. Đây là phương pháp tẩy trắng kết hợp giữa quang học và hóa học. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ cách li môi và lợi (để tránh bị khô do thuốc và ánh sáng từ đèn Plasma) sau đó thoa thuốc lên bề mặt răng và chiếu ánh sáng hoạt hóa tác dụng của thuốc tẩy. Với phương pháp này thường chỉ thực hiện trong khoảng 1 tiếng ( bao gồm thời gian làm sạch răng trước khi tẩy) là cho ra kết quả trắng sáng ngay lập tức. nha khoa uy tín q5, nha khoa uy tín quận 5, NHA KHOA UY TÍN QUẬN 5, NHA KHOA UY TÍN Q5.

TẨY TRẮNG RĂNG
TẨY TRẮNG RĂNG - RĂNG XINH ĐÓN TẾT!!! TẨY TRẮNG RĂNG - RĂNG XINH ĐÓN TẾT!!! before after

TẨY TRẮNG RĂNG - RĂNG XINH ĐÓN TẾT!!!

TẨY TRẮNG RĂNG - RĂNG XINH ĐÓN TẾT!!!
Nha Khoa An Tâm Sài Gòn mừng năm mới 2024 khuyến mãi giảm 50% Tẩy Trắng Răng giảm 100% phí Cạo Vôi Răng nhân dịp chào đón năm mới.
Răng bạn đang ố vàng màu răng không đều do thường xuyên ăn uống thực phẩm có nhiều phẩm màu, với công nghệ lazer trắng sáng lên đến 5 năm.
Nếu bạn muốn sở hữu nụ cười đẹp, muốn răng mình trắng sáng hơn hãy đến với Nha Khoa An Tâm Sài Gòn sử dụng máy tẩy trắng lazer công nghệ mới giúp bạn sở hữu nụ cười trắng sáng sau 30p.

Tẩy trắng răng tại nhà đơn giản Tẩy trắng răng tại nhà đơn giản before after

Tẩy trắng răng tại nhà đơn giản

Simple and safe at-home teeth whitening

Owning bright white teeth is everyone's desire. However, because of frequent contact with food and drink, the enamel will become yellow and darken over time. Although it hardly affects oral health, yellow teeth cause anxiety and lack of confidence when communicating.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA before after

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA

TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING LÀ GÌ?

- Công nghệ Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng nhờ vào ánh sáng đột phá của các bước sóng laser. Các chùm tia sáng này tác động trực tiếp lên răng và khiến răng trắng sáng từ sâu bên trong.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là gì Tẩy trắng răng thẩm mỹ là gì before after

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là gì

1/ Tẩy trắng răng là phương pháp làm cho răng trắng sáng hơn so với ban đầu. Để có được kết quả này thì người ta có rất nhiều cách như dùng các nguyên liệu tự nhiên, dùng thuốc hóa học kèm theo đó là ánh sáng xanh để làm gãy chuỗi protein, giúp cho răng trắng sáng hơn.

Đắp  Trám răng thẩm mỹ Đắp  Trám răng thẩm mỹ before after

Đắp Trám răng thẩm mỹ

-Đắp răng thẩm mỹ

Đắp răng sứ là kỹ thuật đính lên mặt ngoài của răng một lớp sứ mỏng nhằm che đi những khuyết điểm đang có. Hiện nay có 2 loại đắp răng sứ phổ biến là: Veneer

– Đắp khe răng thưa: bác sĩ nha khoa sẽ giảm khoảng hở của các khe thưa bằng cách tăng kích thước giữa các răng, từ đó cải thiện thẩm mỹ của hàm răng. Ngoài việc nâng cao thẩm mỹ cho hàm răng, phương pháp này còn ngăn ngừa bệnh sâu răng hiệu quả.

– Đắp răng khểnh: là kĩ thuật tạo một chiếc răng mới bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, theo hướng hơi chếch lên so với các răng còn lại trên toàn hàm, tạo ra chiếc răng khểnh duyên dáng.

Địa chỉ tẩy trắng răng chuẩn quốc tế Địa chỉ tẩy trắng răng chuẩn quốc tế before after

Địa chỉ tẩy trắng răng chuẩn quốc tế

Đối với dịch vụ tẩy trắng răng chuẩn quốc tế, bạn cần đến một địa chỉ nha khoa chuyên sâu, uy tín để thực hiện những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp. Nhờ đó, luôn mang đếm hiệu quả làm răng vượt trội cho bạn. Không chỉ vậy, Nha Khoa An Tâm Sài Gòn với 24 năm kinh nghiệm, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng quen.

Nha khoa An Tâm Sài Gòn – Mang đến nụ cười rạng rỡ!