Đắp răng thẩm mỹ

Banner
TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI GHẾ CÔNG NGHỆ PLASMA

Đây là phương pháp tẩy trắng giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hiện nay, tại Nha Khoa An Tâm Sài Gòn đang áp dụng phương pháp tẩy trắng với cộng nghệ Plasma. Đây là phương pháp tẩy trắng kết hợp giữa quang học và hóa học. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ cách li môi và lợi (để tránh bị khô do thuốc và ánh sáng từ đèn Plasma) sau đó thoa thuốc lên bề mặt răng và chiếu ánh sáng hoạt hóa tác dụng của thuốc tẩy. Với phương pháp này thường chỉ thực hiện trong khoảng 1 tiếng ( bao gồm thời gian làm sạch răng trước khi tẩy) là cho ra kết quả trắng sáng ngay lập tức. nha khoa uy tín q5, nha khoa uy tín quận 5, NHA KHOA UY TÍN QUẬN 5, NHA KHOA UY TÍN Q5.

TẨY TRẮNG RĂNG
Đắp  Trám răng thẩm mỹ Đắp  Trám răng thẩm mỹ before after

Đắp Trám răng thẩm mỹ

-Đắp răng thẩm mỹ

Đắp răng sứ là kỹ thuật đính lên mặt ngoài của răng một lớp sứ mỏng nhằm che đi những khuyết điểm đang có. Hiện nay có 2 loại đắp răng sứ phổ biến là: Veneer

– Đắp khe răng thưa: bác sĩ nha khoa sẽ giảm khoảng hở của các khe thưa bằng cách tăng kích thước giữa các răng, từ đó cải thiện thẩm mỹ của hàm răng. Ngoài việc nâng cao thẩm mỹ cho hàm răng, phương pháp này còn ngăn ngừa bệnh sâu răng hiệu quả.

– Đắp răng khểnh: là kĩ thuật tạo một chiếc răng mới bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, theo hướng hơi chếch lên so với các răng còn lại trên toàn hàm, tạo ra chiếc răng khểnh duyên dáng.