Implant Hàn Quốc

Banner
IMPLANT

Cấy ghép Implant

Implant nha khoa là một trụ chân răng nhân tạo được làm bằng Titan, một loại vật liệu có khả năng tương tác sinh học cao với xương. Nó được đặt vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất.

nha khoa uy tín q5, nha khoa uy tín quận 5, NHA KHOA UY TÍN QUẬN 5, NHA KHOA UY TÍN Q5.

Kỹ thuật Implant

Nhờ vào thủ thuật đặc biệt, Implant nha khoa được đặt vào xương hàm một cách rất nhẹ nhàng, giúp làm trụ đỡ cho một răng giả, cầu răng hay cho răng giả tháo lắp toàn hàm hay bán hàm. Vì thế, trụ Implant đóng vai trò như mỏ neo giúp cho răng giả ở trên nằm đúng vị trí, không bị xê dịch. Khi ăn nhai người có răng Implant cảm nhận như mình đang dùng những chiếc răng thật, không hề có sự lận cận ở các khớp nhai.

IMPLANT
Implant Hàn Quốc là gì Implant Hàn Quốc là gì before after

Implant Hàn Quốc là gì

Tương tự trụ Implant tiêu chuẩn, Implant Hàn Quốc có cấu tạo gồm 2 phần: Trụ Titanium thay thế cho chân răng thật và khớp nối Abutment để liên kết trụ với thân răng sứ.

Ở thị trường châu Á, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về sản xuất Implant. Mặc dù có mức giá tiết kiệm, tuy nhiên chất lượng các sản phẩm trụ Implant Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Chính vì thế ngoài châu Á, Implant Hàn Quốc còn thâm nhập hiệu quả ở thị trường châu Âu và Mỹ.