NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT

Banner
NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT

Chúng tôi thuộc TOP những nha khoa hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Nha khoa An Tâm Sài Gòn chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công

3 NGUYÊN TẮC THẨM MỸ NHA TẠI AN TÂM SÀI GÒN

3 nguyên tắc mà Nha khoa An Tâm Sài Gòn cam kết với một ca thẩm mỹ răng:

  1. Đẹp tinh tế và tự nhiên: Form răng phải tinh tế & tự nhiên, màu sắc trắng sáng ấn tượng những nhìn rất tự nhiên (Hoặc đồng màu răng thật nếu lằm ít răng)
  2. Không để lại các nguy cơ có thể gây tổn hại về sau: Bảo tồn tối đa răng thật (mài răng ở mức tối thiểu), tuyệt đối không để lại bất kỳ nguy cơ viêm nhiễm.
  3. Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng: Chỉ làm thẩm mỹ răng với những răng lộ diện ra khỏi khuôn miệng cười, ưu tiên giải pháp đảm bảo hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí

NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT
Phục hình tháo lắp là gì? Phục hình tháo lắp là gì? before after

Phục hình tháo lắp là gì?

-Phục hình tháo lắp hay còn gọi là hàm giả được dùng chủ yếu ở người lớn tuổi thay thế cho những răng đã mất xen kẽ hoặc mất toàn hàm.

Cấu tạo của hàm giả bao gồm phần nền bằng nhựa hoặc hợp kim, phần răng làm bằng sứ, composite, nhựa. Không chỉ hỗ trợ chức năng ăn nhai mà còn nâng đỡ cơ môi, má, tránh các nếp nhăn, trông trẻ và tươi hơn.

PHẪU THUẬT LÀM DÀI THÂN RĂNG PHẪU THUẬT LÀM DÀI THÂN RĂNG before after

PHẪU THUẬT LÀM DÀI THÂN RĂNG

Phẫu thuật làm dài thân răng là một quy trình phẫu thuật được sử dụng để lấy bỏ một phần mô lợi, xương hoặc cả hai để bộc lộ thân răng nhiều hơn ban đầu. Từ đó khiến cho phần lợi không còn hiện ra rõ ràng nữa, mang đến nét thẩm mỹ cho nụ cười tự nhiên nhất.

Điều trị viêm nướu là gì Điều trị viêm nướu là gì before after

Điều trị viêm nướu là gì

Viêm nướu là một dạng bệnh nướu răng phổ biến và nhẹ (bệnh nha chu) gây kích ứng, đỏ và sưng (viêm) nướu của bạn, phần nướu xung quanh chân răng của bạn. Điều quan trọng là phải coi trọng bệnh và điều trị kịp thời. Viêm nướu có thể dẫn đến bệnh nướu răng nghiêm trọng hơn nhiều được gọi là viêm nha chu và mất răng.

CẠO VÔI RĂNG LÀ GÌ CẠO VÔI RĂNG LÀ GÌ before after

CẠO VÔI RĂNG LÀ GÌ

-Vôi răng hình thành từ những mảng vụn thức ăn còn dư thừa và chưa được làm sạch trên bề mặt răng hoặc giữa răng với nướu. Sau một thời gian, những mảng bám này sẽ bị vôi hoá do khoáng chất có trong nước bọt và trở nên cứng hơn, không thể làm sạch bằng bàn chải bình thường.

-Vôi răng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại cho răng phát triển, từ đó gây ra các bệnh như: viêm nướu, viêm nha chu… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng.

Răng vĩnh viễn là gì Răng vĩnh viễn là gì before after

Răng vĩnh viễn là gì

Răng vĩnh viễn mọc khi nào?

6 - 8 tuổi là tuổi bé bắt đầu thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn

Răng vĩnh viễn là những chiếc răng mọc lên để thay thế dần những chiếc răng sữa ban đầu của bé. Răng vĩnh viễn bắt đầu mọc chiếc đầu tiên khi bé được 6 – 8 tuổi trở lên, lúc này các răng sữa bắt đầu lung lay và rụng đi. Trong trường hợp, nếu các răng sữa không tự lung lay thì bạn phải lung lay giúp bé hoặc đến các nha khoa uy tín để nhổ răng sữa, nếu không thì răng vĩnh viễn sẽ “mọc lẫy”, làm cho hàm răng của bé rất xấu.

Răng khôn khi nào nên nhổ? Răng khôn khi nào nên nhổ? before after

Răng khôn khi nào nên nhổ?

Răng khôn khi nào nên nhổ?

Răng khôn thường mọc vào độ tuổi trưởng thành (18 - 20 Tuổi) , khi cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định, ngừng tăng trưởng về chất lượng và số lượng xương. Bởi vậy, khi răng khôn bắt đầu nhú mọc, bạn sẽ có cảm giác đau nhức ở vùng nướu. Cơn đau này có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, cho đến khi răng đã mọc hoàn chỉnh.