Nhổ răng khôn

Banner
NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT

Chúng tôi thuộc TOP những nha khoa hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Nha khoa An Tâm Sài Gòn chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công

3 NGUYÊN TẮC THẨM MỸ NHA TẠI AN TÂM SÀI GÒN

3 nguyên tắc mà Nha khoa An Tâm Sài Gòn cam kết với một ca thẩm mỹ răng:

  1. Đẹp tinh tế và tự nhiên: Form răng phải tinh tế & tự nhiên, màu sắc trắng sáng ấn tượng những nhìn rất tự nhiên (Hoặc đồng màu răng thật nếu lằm ít răng)
  2. Không để lại các nguy cơ có thể gây tổn hại về sau: Bảo tồn tối đa răng thật (mài răng ở mức tối thiểu), tuyệt đối không để lại bất kỳ nguy cơ viêm nhiễm.
  3. Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng: Chỉ làm thẩm mỹ răng với những răng lộ diện ra khỏi khuôn miệng cười, ưu tiên giải pháp đảm bảo hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí

NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT
Răng vĩnh viễn là gì Răng vĩnh viễn là gì before after

Răng vĩnh viễn là gì

Răng vĩnh viễn mọc khi nào?

6 - 8 tuổi là tuổi bé bắt đầu thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn

Răng vĩnh viễn là những chiếc răng mọc lên để thay thế dần những chiếc răng sữa ban đầu của bé. Răng vĩnh viễn bắt đầu mọc chiếc đầu tiên khi bé được 6 – 8 tuổi trở lên, lúc này các răng sữa bắt đầu lung lay và rụng đi. Trong trường hợp, nếu các răng sữa không tự lung lay thì bạn phải lung lay giúp bé hoặc đến các nha khoa uy tín để nhổ răng sữa, nếu không thì răng vĩnh viễn sẽ “mọc lẫy”, làm cho hàm răng của bé rất xấu.

Răng khôn khi nào nên nhổ? Răng khôn khi nào nên nhổ? before after

Răng khôn khi nào nên nhổ?

Răng khôn khi nào nên nhổ?

Răng khôn thường mọc vào độ tuổi trưởng thành (18 - 20 Tuổi) , khi cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định, ngừng tăng trưởng về chất lượng và số lượng xương. Bởi vậy, khi răng khôn bắt đầu nhú mọc, bạn sẽ có cảm giác đau nhức ở vùng nướu. Cơn đau này có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, cho đến khi răng đã mọc hoàn chỉnh.