Niềng răng mắc cài kim loại

Banner
NIỀNG RĂNG

NIỀNG RĂNG

Chúng tôi thuộc TOP những nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Nha khoa An Tâm Sài Gòn chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công.

Nha khoa chuẩn quốc tế, trong đó niềng răng là chuyên khoa chủ lực

 Hệ thống nha khoa An Tâm Sài Gòn phát triển theo mô hình nha khoa chuẩn quốc tế và điều trị chuyên sâu với 6 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng, cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, nha tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa.

 Trong đó, chuyên khoa chỉnh nha niềng răng là chuyên khoa lớn với những bác sĩ, chuyên gia chỉnh hình Răng Hàm Mặt giỏi và hội đủ 3 yếu tố: đã qua tu nghiệp sau đại học về chỉnh nha, tu nghiệp theo các chương trình chình nha ở nước ngoài, phải có thành tích trên 500 ca điều trị lâm sàng niềng răng. 

Hotline đặt hẹn và tư vấn trực tiếp: 0963 454 994

nha khoa uy tín q5, nha khoa uy tín quận 5, NHA KHOA UY TÍN QUẬN 5, NHA KHOA UY TÍN Q5.

NIỀNG RĂNG
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI, TRƯỜNG HỢP RĂNG KHÔNG ĐỀU NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI, TRƯỜNG HỢP RĂNG KHÔNG ĐỀU before after

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI, TRƯỜNG HỢP RĂNG KHÔNG ĐỀU

- NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI, TRƯỜNG HỢP RĂNG KHÔNG ĐỀU

-  Chẩn đoán: Khớp cắn sai vị trí, vùng răng mọc chen chúc nhau hàm trên và hàm dưới mọc chìa nhau, từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng thẩm mỹ, ăn nhai và phát âm.
- Chỉ định điều trị chính:
- Chỉnh nha mắc cài kim loại:
- Thời gian chỉnh nha dự báo: 24 tháng

Niềng răng mắc cài kim loại Niềng răng mắc cài kim loại before after

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng được sử dụng sớm nhất trong số các loại niềng răng. Cách chỉnh nha này sử dụng hệ thống khí cụ gồm có mắc cài từ kim loại, dây cung và thun liên hàm. Hệ thống khí cụ này kết hợp cùng nhau tạo nên một lực siết đều lên răng, nhờ vậy mà răng sẽ dịch chuyển dần theo thời gian và trở về đúng vị trí trên cung hàm.