Trám răng thẩm mỹ

Banner
NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT

Chúng tôi thuộc TOP những nha khoa hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Nha khoa An Tâm Sài Gòn chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công

3 NGUYÊN TẮC THẨM MỸ NHA TẠI AN TÂM SÀI GÒN

3 nguyên tắc mà Nha khoa An Tâm Sài Gòn cam kết với một ca thẩm mỹ răng:

  1. Đẹp tinh tế và tự nhiên: Form răng phải tinh tế & tự nhiên, màu sắc trắng sáng ấn tượng những nhìn rất tự nhiên (Hoặc đồng màu răng thật nếu lằm ít răng)
  2. Không để lại các nguy cơ có thể gây tổn hại về sau: Bảo tồn tối đa răng thật (mài răng ở mức tối thiểu), tuyệt đối không để lại bất kỳ nguy cơ viêm nhiễm.
  3. Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng: Chỉ làm thẩm mỹ răng với những răng lộ diện ra khỏi khuôn miệng cười, ưu tiên giải pháp đảm bảo hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí

NHA KHOA THẨM MỸ - TỔNG QUÁT
QUY TRÌNH BẢO VỆ SÂU RĂNG QUY TRÌNH BẢO VỆ SÂU RĂNG before after

QUY TRÌNH BẢO VỆ SÂU RĂNG

QUY TRÌNH BẢO VỆ SÂU RĂNG

Sâu răng là một vấn đề rất phổ biến và được gặp ở nhiều ở mọi lứa tuổi. Sâu răng là tình trạng mất mô của răng do vi khuẩn trong miệng tạo thành axit và tác động lên men răng. Đây là một vấn đề nghiêm trọng có thể gây đau đớn, mất răng và ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

CÁCH KHẮC PHỤC SÂU RĂNG CÁCH KHẮC PHỤC SÂU RĂNG before after

CÁCH KHẮC PHỤC SÂU RĂNG

CÁCH KHẮC PHỤC SÂU RĂNG NHANH CHÓNG

Sâu răng là vấn đề phổ biến ở mọi lứa tuổi, nhiều nhất là ở trẻ em. Vấn đề phần lớn là do trẻ em thường xuyên ăn đồ ngọt và đánh răng không kỹ gây nên thức ăn bám ở kẽ răng, dẫn đến sâu răng.

Nguyên nhân sâu răng bị nặng dẫn đến đau nhức giai dẵn là do bệnh nhân chưa biết được tầm quan trọng của việc sâu răng dẫn đến lâu ngày sâu ăn dần đến tủy răng.

Để nhận biết răng có bị sâu hay không, nếu thấy răng bị ê buốt khi ăn hoặc có vằn nâu đen trên răng chính là răng đã bị sâu.

 SÂU RĂNG DẪN ĐẾN MẤT RĂNG

 SÂU RĂNG BỊ ĐAU NHỨC ĂN KHÔNG NGON

 SÂU RĂNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE