Niềng Răng Trong Suốt

Banner
NIỀNG RĂNG

NIỀNG RĂNG

Chúng tôi thuộc TOP những nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Nha khoa An Tâm Sài Gòn chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công.

Nha khoa chuẩn quốc tế, trong đó niềng răng là chuyên khoa chủ lực

 Hệ thống nha khoa An Tâm Sài Gòn phát triển theo mô hình nha khoa chuẩn quốc tế và điều trị chuyên sâu với 6 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng, cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, nha tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa.

 Trong đó, chuyên khoa chỉnh nha niềng răng là chuyên khoa lớn với những bác sĩ, chuyên gia chỉnh hình Răng Hàm Mặt giỏi và hội đủ 3 yếu tố: đã qua tu nghiệp sau đại học về chỉnh nha, tu nghiệp theo các chương trình chình nha ở nước ngoài, phải có thành tích trên 500 ca điều trị lâm sàng niềng răng. 

Hotline đặt hẹn và tư vấn trực tiếp: 0963 454 994

nha khoa uy tín q5, nha khoa uy tín quận 5, NHA KHOA UY TÍN QUẬN 5, NHA KHOA UY TÍN Q5.

NIỀNG RĂNG
Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa AN TÂM SÀI GÒN  Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa AN TÂM SÀI GÒN  before after

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa AN TÂM SÀI GÒN 

- Giải pháp giúp bạn có hàm răng như ý, tạm biệt rằn hô móm, mọc lệch chỉ 1 lần điều trị.
Ngày nay hàm răng đẹp giúp bạn tự tin giao tiếp, phát triển sự nghiệp là xu hướng về mặt phong thủy. Vì vậy bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ tư vấn đưa ra phương án điều trị nhé!
- Nắn chỉnh răng hay còn gọi là “Niềng răng” là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm về răng và cung hàm như hô, móm, thưa, khấp khểnh… nhằm đưa răng về lại ngay ngắn trong khung hàm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như quá trình ăn nhai.

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nà Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nà before after

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nà

Nhìn chiếc khay niềng trong suốt, mỏng manh có nhiều bạn sẽ nghi ngờ và thắc mắc về việc hiệu quả dịch chuyển răng. Băn khoăn này bình thường thôi nhưng lại là vấn đề cản trở để nhiều bạn không thể tiếp cận với liệu trình niềng răng hiện đại này.

Niềng răng hô tại Zenyum Niềng răng hô tại Zenyum before after

Niềng răng hô tại Zenyum

Niềng răng hô là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng hô ra phía trước của khung hàm trên so với hàm dưới. Hãy cùng Nha Khoa tìm hiểu về nguyên nhân gây ra răng hô cũng như chi phí, thời gian niềng của quá trình này nhé!

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì? Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì? before after

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Niềng răng trong suốt Clear Aligner về cơ bản cũng tương tự như giải pháp niềng răng Invisalign.

Tuy nhiên, khác biệt ở 2 phương pháp này đó là khay niềng Clear Aligner được thiết kế, chế tác trực tiếp tại Việt Nam bằng công nghệ tiên tiến nhất. Điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với dùng khay niềng Invisalign phải sản xuất và vận chuyển từ Mỹ về.

Niềng răng Invisalign là gì? Niềng răng Invisalign là gì? before after

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign xuất phát từ ý tưởng của một sinh viên trẻ tại trường đại học Stanford tên Zia Chishti. Chúng ta có thể tạm dịch niềng răng Invisalign là niềng răng bằng máng trong suốt (niềng răng không mắc cài), bởi từ Invisalign được ghép từ Invisible (vô hình) và Aligner (khay chỉnh nha làm đều răng).