IMPLANT

Banner
IMPLANT

Cấy ghép Implant

Implant nha khoa là một trụ chân răng nhân tạo được làm bằng Titan, một loại vật liệu có khả năng tương tác sinh học cao với xương. Nó được đặt vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất.

nha khoa uy tín q5, nha khoa uy tín quận 5, NHA KHOA UY TÍN QUẬN 5, NHA KHOA UY TÍN Q5.

Kỹ thuật Implant

Nhờ vào thủ thuật đặc biệt, Implant nha khoa được đặt vào xương hàm một cách rất nhẹ nhàng, giúp làm trụ đỡ cho một răng giả, cầu răng hay cho răng giả tháo lắp toàn hàm hay bán hàm. Vì thế, trụ Implant đóng vai trò như mỏ neo giúp cho răng giả ở trên nằm đúng vị trí, không bị xê dịch. Khi ăn nhai người có răng Implant cảm nhận như mình đang dùng những chiếc răng thật, không hề có sự lận cận ở các khớp nhai.

IMPLANT
IMPLANT KHÔI PHỤC RĂNG ĐÃ MẤT IMPLANT KHÔI PHỤC RĂNG ĐÃ MẤT before after

IMPLANT KHÔI PHỤC RĂNG ĐÃ MẤT

Mất răng hiện nay thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng ảnh hưởng nhiều nhất là ở các CÔ CHÚ lớn tuổi, mất răng khiến ăn nhai khó, gây tiêu xương hàm ảnh hưởng đến sức khỏe về sau, ngày nay với phương pháp trồng răng Implant là giải pháp khôi phục răng đã mất, hiệu quả như răng thật. Tại nha khoa AN TÂM SÀI GÒN đội ngũ Bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong nghành phẩu thuật, chuyên cấy ghép implant, cùng trang thiết bị hiện đại giúp khôi phục răng vô cùng dễ dàng.

Implant Hàn Quốc là gì Implant Hàn Quốc là gì before after

Implant Hàn Quốc là gì

Tương tự trụ Implant tiêu chuẩn, Implant Hàn Quốc có cấu tạo gồm 2 phần: Trụ Titanium thay thế cho chân răng thật và khớp nối Abutment để liên kết trụ với thân răng sứ.

Ở thị trường châu Á, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về sản xuất Implant. Mặc dù có mức giá tiết kiệm, tuy nhiên chất lượng các sản phẩm trụ Implant Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Chính vì thế ngoài châu Á, Implant Hàn Quốc còn thâm nhập hiệu quả ở thị trường châu Âu và Mỹ.

implant Mỹ là gì implant Mỹ là gì before after

implant Mỹ là gì

1. Trụ Implant  Mỹ chế tác từ Titanium
Tất các loại trụ Implant Mỹ đều được làm từ vật liệu Titanium tinh khiết. Đây là kim loại quý và duy nhất trên thế giới được kiểm nghiệm hoàn toàn không có hại với cơ thể con người được các tổ chức y tế cấp phép được sử dụng để cấy ghép vào cơ thể con người. 

Implant Đức là gì Implant Đức là gì before after

Implant Đức là gì

  ưu điểm của trụ Implant Đức
Những loại Implant được nghiên cứu và sản xuất tại Đức đều được kiểm định về chất lượng, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn CE Châu Âu. Vì thế, trụ Implant Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân bị mất răng.

1. Trụ Implant với thiết kế tối ưu

Implant Pháp là gì Implant Pháp là gì before after

Implant Pháp là gì

Implant Pháp là dòng Implant với xuất xứ từ nước Pháp. Nổi tiếng nhất có thể kể đến dòng Implant Brath.

– Phần đế bằng phẳng. Điều này làm cho trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm.

Implant Thụy Sĩ là gì Implant Thụy Sĩ là gì before after

Implant Thụy Sĩ là gì

I. Implant Thụy Sĩ là gì?
Implant Thụy Sĩ có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước được mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới. Được ra đời tại Yverdon-Les-Bains Thụy Sĩ và trở thành dòng Implant sở hữu chất lượng hàng đầu hiện nay.