TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA

Banner

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA

TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING LÀ GÌ?

- Công nghệ Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng nhờ vào ánh sáng đột phá của các bước sóng laser. Các chùm tia sáng này tác động trực tiếp lên răng và khiến răng trắng sáng từ sâu bên trong.

- Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng. Chỉ với quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám trong 60 phút là bạn đã có thể sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng như mong muốn. Với phương pháp này, bạn không cần phải đến các phòng khám nhiều lần cũng không mất quá nhiều thời gian kiên trì sử dụng các nguyên liệu làm trắng răng hàng ngày như các biện pháp tẩy trắng răng tự nhiên.

- Tẩy trắng răng Laser Whitening không những là phương pháp tẩy trắng răng an toàn mà còn khiến màu răng bật tone một cách nhanh chóng. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của màu răng, răng không còn ố vàng xỉn màu mà thay vào đó là hàm răng trắng bóng, nổi bật.

So với các phương pháp tẩy trắng răng khác, Công nghệ Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng nhanh, an toàn và không gây bất kỳ tổn thương nào cho răng, nhẹ dịu và không ê buốt.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG KHÁM BẰNG LASER WHITENING Ở NHA KHOA AN TÂM SÀI GÒN

Tại AN TÂM SÀI GÒN , quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening của Hoa Kỳ được thực hiện qua các bước tẩy trắng răng như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Sau đó dựa vào tình hình sức khỏe răng miệng cụ thể để tư vấn và đưa ra phương pháp khắc phục cụ thể. Nếu răng của bệnh nhân phù hợp với phương pháp tẩy trắng Laser Whitening và đồng ý thực hiện tẩy trắng răng laser này thì các bác sĩ sẽ tiền hành bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, đồng thời dùng những khí cụ nha khoa chuyên dụng để cách ly môi và nướu bằng để cao su và hoạt chất có tính bảo vệ cao.

Bước 3: Đưa thuốc tẩy

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa thuốc tẩy với nhiều nồng độ khác nhau lên răng bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

Bước 4: Chiếu đèn Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng và kết thúc quá trình tẩy răng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)