Bác sĩ CKI Thanh An

Banner

Bác sĩ CKI Thanh An

Giới thiệu:
Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 1997 và chuyên khoa 1 Răng Hàm Mặt năm 2016. Bác sĩ Thanh An đã được Sở Y tế TP. HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 006120/HCM-CCHN ngày18/01/2013.

Với mong muốn mang đến niềm vui cho nhiều bệnh nhân, cũng như thỏa mãn niềm đam mê nghề nghiệp của mình, Bác sĩ Thanh An không ngừng học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu ở các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn Quốc… Bác tham gia rất nhiều và đều đặn hàng năm các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant, ghép xương, chỉnh nha, phẫu thuật hàm… trong và ngoài nước.

Tâm tư:
Mặc dù có hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc qua nhiều vị trí khác nhau, đôi lúc phải dành nhiều thời gian suy nghĩ và tìm giải pháp phù hợp cho các ca bệnh rất khó và bất thường, Bác sĩ luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích – đặc biệt là mang lại niềm vui cho các bệnh nhân lớn tuổi nhờ hàm răng chắc khỏe và ăn uống ngon miệng.

Trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng với sự tận tình và chu đáo của bác An là lý do chính mang lại niềm tin yêu và quý mến của quý khách hàng trong và ngoài nước, cũng như các em nhỏ vốn rất thường “sợ” Bác sĩ.

Tuy nhiên, điểm nổi trội nhất mà bất cứ bệnh nhân nào cũng phải thừa nhận đó là khả năng “hóa phép” để biến hàm răng trở nên xinh đẹp một cách tự nhiên. Vẻ đẹp và sức khỏe răng miệng của tất cả khách hàng đến với Nha khoa An Tâm Sài Gòn là ưu tiên hàng đầu của bác sĩ.